online left

Bao quy đầu

Các phương pháp cắt bao quy đầu

cat-bao-quy-dau-bang-lazer-29-3-1-1

Bao quy đầu của nam giới có tác dụng bôi trơn và bảo vệ dương vật, tạo độ trơn trượt khi quan hệ tình dục. Nếu bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần cũng như cuộc sống của nam giới. Có rất nhiều nam giới quan tâm đến việc cắt bao quy đầu. Khi dai bao quy đầu sẽ chữa trị như t...

 
 

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

dai-bao-quy-dau-27-3-1

Nhiều nam giới cho rằng, dài bao quy đầu là hiện tượng tự nhiên và không hề ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Nhưng sự thực có phải vậy? dài bao quy đầu có nguy hiểm không? Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa bao quy đầu phòng khám đa khoa Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này để có hiểu biết nhiều hơn về dài quy đầu.

...
 
 

Cách lột bao quy đầu như thế nào?

lot-bao-quy-dau-la-gi


Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, cháu năm nay 16 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn không tự lột ra ngoài, chỉ khi dương vật cương cứng mới lộ một phần quy đầu. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi có phải cháu bị dài bao quy đầu không? Và cách lột bao quy đầu như thế nào? Cháu xin cảm ơn !
(Hoàng Thanh – Só...

 
 

Khi nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ

cat-bao-dau-quy-o-tre-nho

Tùy vào tình hình cụ thể của bé bác sĩ sẽ quyết định có cắt bao quy đầu của bé không, các bậc cha mẹ lên đưa con mình đến các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để trẻ được khám và chuẩn đoán bênh một cách chính xác nhất.

Bao đầu quy lầ phần da và niêm mạc che phủ quy đầu có một lớp dịch mỏng giúp ...

 
 

Trang 2 trong tổng số 59