online left

Bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien

Chào các bác sĩ cháu Bị Hẹp bao quy đầu đã lâu rồi nhưng chưa có điều kiện đi cắt hôm qua cháu có đọc thì thấy rất nhiều tác hại nếu không chữa. Nhưng vì là sinh viên nên cháu không có nhiều tiền xin hỏi Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu thưa bác sĩ. (Bạn N 21 tuổi - BN)

Chào bạn N! Khi nam giới hẹp ...

 
 

Hẹp bao quy đầu không điều trị có nguy hiểm không

hep-baoquy-dau-khong-dieu-tri-co-nguy-hiem-khong

Cháu nhỏ nhà tôi năm nay lên 8 tuổi gần đây khi tắm cho cháu tôi để ý cháu bị Hẹp bao quy đầu nhưng cháu sợ đau nên không đi cắt được, xin hỏi các bác sĩ liệu không điều trị có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này không? (Bạn H 34 tuổi - HN)

Chào bạn H! Bao quy đầu là phần da thừa bao quanh quy đầu ...

 
 

4 lý do bạn nên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Tâm

cat-bao-quy-dau-o-dau

Khi nam giới bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu thì nên tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm. Vậy, địa chỉ nào cắt bao quy đầu an toàn và không đau ? Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ băn khoăn. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm tự tin là một trong những địa chỉ cắt bao...

 
 

Tác hại của dài và hẹp bao quy đầu

tac-hai-cua-dai-va-hep-bao-quy-dau

Hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu đều là bệnh lý của bao quy đầu. Nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về những tác hại do hẹp và dài bao quy đầu mang tới, các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm đã đưa ra 6 tác hại chính như sau.

1. Nguy cơ viêm nhiễm viêm niệu đạo

Bao quy đầu có một hệ thống tuy...

 
 

Trang 8 trong tổng số 59