online left

Cẩm nang sức khỏe

Các tác nhân có thể gây liệt dương

liet-duong-8-4-1

Nam giới bị mất đi khả năng cương cứng trong lúc giao hợp thì gọi là bệnh liệt dương. Vậy những tác nhân có thể gây liệt dương là gì? Nam giới cần nắm rõ để có những cách phòng tránh kịp thời.

Liệt dương là một bệnh làm rối loạn chức năng sinh dục và gây yếu sinh lý ở nam. Bệnh là nỗi khổ tâm và xấ...

 
 

Ăn gì để tăng kích thước dương vật

tang-kich-thuoc-duong-vat-1

Kích thước dương vật quá nhỏ thường làm nam giới thấy tự ti, bất mãn không chỉ thế súng ống quá nhỏ là nỗi khổ tâm của rất nhiều bạn nam mỗi lần lâm trận. Vậy ăn gì để tăng kích thước dương vật ? Sau đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ mách nước cho bạn.

Câu nhỏ của tôi có tăng được lê...
 
 

Sự nguy hiểm của ung thư vú ở nam giới

5-benh-thuong-gap-o-nam-gioi

Nam giới ít có nguy cơ bị ung thư vú hơn phụ nữ, nhưng khi đã được chẩn đoán bị bệnh thì tỉ lệ tử vong do ung thư vú ở nam giới lại cao hơn phụ nữ khá nhiều. Ung thư vú ở nam giới là một trong những bệnh hiếm gặp, nhưng cũng đem lại cái chết cho người nào lỡ mang căn bệnh này.

Sự nguy hiểm của ung ...

 
 

Một số bệnh có thể gặp ở tinh hoàn

cac-van-de-ve-tinh-hoan

Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng cơ quan sinh dục của nam giới, chức năng chính của tinh hoàn là sản sinh ra tinh trùng. Một số bệnh thường gặp ở tinh hoàn như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh hoàn, xoắn tinh hoàn... thường gây đau đớn, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và khả...

 
 

Có thể ung thư dương vật vì sùi mào gà

sui-mao-ga-dan-toi-ung-thu-duong-vat

Bệnh sùi mào gà thường không gây đau đớn, không ngứa ngáy do đó nhiều người mắc bệnh thường chủ quan không đi khám chữa kịp thời. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bệnh sùi mào gà tiến triển trong thời gian hoặc bệnh được điều trị nhưng tái phát nhiều lần chính là một trong những nguyên nhân ...

 
 
 
 

Trang 1 trong tổng số 41