online left

Ăn gì để tăng kích thước dương vật

Kích thước dương vật quá nhỏ thường làm nam giới thấy tự ti, bất mãn không chỉ thế súng ống quá nhỏ là nỗi khổ tâm của rất nhiều bạn nam mỗi lần lâm trận. Vậy ăn gì để tăng kích thước dương vật ? Sau đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ mách nước cho bạn.


Câu nhỏ của tôi có tăng được lên nữa không?

Kích thước dương vật thường tăng lên theo độ tuổi, bình thường trẻ sơ sinh nam dương vật chỉ 2,1- 3,5 cm, 2-3 tuổi thì đạt 4,3 cm, 10 tuổi là 5,13 cm, 14-16 tuổi là 6-11cm và ở tuổi 18 kích thước dương vật phát triển tối đa khoảng 12-13 cm. Dương vật khi cương cứng và lúc xỉu cũng có kích thước trái ngược nhau, nếu bạn nam nào khi dương vật cương cứng mà chỉ có thể dài được 8 cm là dương vật nhỏ.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, dương vật ngắn hay dài, to hay nhỏ đều không quyết định được đến khả năng sinh sản hay sự thành công trong quan hệ tình dục. Rất nhiều nam giới dương vật ngắn nhưng vẫn sinh con bình thường họ cũng vẫn lên đỉnh và đạt được khoái cảm trong chuyện ấy.

Nếu như dương vật nhỏ bạn nam vẫn có thể ăn uống để bổ trợ cho kích thước được tăng lên, đặc biệt nam giới tuổi dậy thì dương vật đang trong giai đoạn phát triển nên việc ăn uống sẽ là yếu tố thúc đẩy quan trọng nâng kích thước dương vật đạt đến tối đa nhất.

tang-kich-thuoc-duong-vat-1

Tăng kích thước dương vật.

Ăn gì để tăng kích thước dương vật.

Câu hỏi của bạn Anh Nam (17 tuổi, Nam Định) như sau: “Thưa bác sĩ, dương vật của cháu nhìn nhỏ hơn mấy thằng bạn rất nhiều, cháu hay bị trêu trọc nên thấy xấu hổ lắm. Xin hỏi bác sĩ ăn gì để tăng kích thước dương vật ạ?”

Cũng thắc mắc như bạn Nam, bạn Xuân Trường (20 tuổi, Vĩnh Phúc) có hỏi: “Bác sĩ ơi, từ khi dậy thì dương vật của cháu vẫn ngắn và không dài được hơn nữa. Cháu lo lắng lắm, so với bình thường dương vật của cháu ngắn chỉ được 2/3 thôi, giờ cháu nên ăn gì để tăng kích thước dương vật ạ?”

Các bạn trẻ thường rất quan tâm về vấn đề kích thước dương vật, thanh niên đặc biệt ở lứa tuổi dậy thì, cần chú ý về chế độ dinh dưỡng, ăn uống đủ chất để cơ thể được phát triển toàn diện đặc biệt cần chú ý các thực phẩm sau để tăng kích thước cậu nhỏ:

tang-kich-thuoc-duong-vat-2

Tăng kích thước dương vật.

Ăn nhiều rau tươi, hoa quả để bổ sung thành phần chống oxy hóa.

Rau xanh, hoa quả có chứa nhiều vitamin có công dụng tốt chống oxy hóa và tốt cho sức khỏe của bạn. Quả việt quất và rau mâm xôi được đánh giá là thực phẩm tuyệt vời để tăng kích thước dương vật. Riêng với những bạn nam dương vật quá nhỏ thì hoa quả nên được bổ sung nhiều trong chế độ ăn mỗi ngày, đây chính là một trong những thần dược được đánh giá còn tốt hơn cả Viagra.

Ăn nhiều hải sản, đặc biệt là cá.

Bạn có biết rằng, trong thịt cá hồi, cá ngừ chứa rất nhiều arginine - một acid amin quan trọng để làm tăng hormone nam và giúp các mạch máu giãn nở. Như vậy nếu bạn thường xuyên ăn hải sản, lượng máu lưu thông đến cậu nhỏ sẽ tăng nhiều hơn, độ cương cứng tốt hơn và vì thế mà kích thước cậu nhỏ của bạn cũng tăng lên đáng kể.

tang-kich-thuoc-duong-vat-3

Tăng kích thước dương vật.

Ăn thịt để cung cấp đủ lượng protein thiết yếu.

Trong thịt nạc đặc biệt là thịt bò có chứa hàm lượng protein rất lớn, nếu thường xuyên ăn thịt thì chắc chắn rằng cậu nhỏ của bạn cũng sẽ tăng kích thước, cương cứng lâu hơn. Ngoài thịt thì gia cầm hay sữacũng bổ sung được lượng lớn protein đấy bạn nhé!

Chocolate.

Chocolate làm tăng lượng máu vào cậu nhỏ (tăng thêm 10%) như vậy không phải ăn quá nhiều, chỉ cần một thanh chocolate đen mỗi ngày thì bạn đã góp phần giúp cậu nhỏ to hơn rồi đấy!
Ngoài những vấn đề về ăn uống thì các bác sĩ khuyên bạn nam cần phải thường xuyên luyện tập thể thao, để có thể lực tốt, tinh thần thoải mái giúp máu huyết lưu thông. Tránh các chất kích thích, độc hại như thuốc lá, bia rượu…vì nó không thể giúp dương vật duy trì được độ cương cứng, kích thước dương vật vì thế cũng bị ảnh hưởng.

Bài viết về vấn đề Ăn gì để tăng kích thước dương vật trên được giới thiệu bởi các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 88 để nhận được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.