online left

Cẩm nang sức khỏe

Khí hư ra nhiều và đông đặc là bệnh gì

khi-hu-dong-dac

Chào bác sĩ.

Em năm nay 28 tuổi. Gần đây em bị ra khí hư màu trắng bị đông lại như gèn mắt. Khi đi tiểu em thường có cảm giác rát. Em bị như vậy đã 10 ngày rồi ạ. Không biết tình trạng của em như vậy là bị bệnh gì ạ. Mong các bác sĩ giải đáp giúp em.

Chào bạn.

Theo như những biểu hiện của bạn t...

 
 

Bệnh xuất tinh sớm và những điều cần biết

benh-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Xuất tinh sớm là hiện tượng không nguy hiểm đến tính mạng của nam giới nhưng nó là nỗi phiền muộn của không ít đấng mày râu, thậm chí trong nhiều trường hợp nó còn là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình. Biểu hiện của bệnh như thế nào ? Cách chữa trị ra sao?

1. Xuất tinh sớm là một bệnh?

...
 
 

Polyp cổ tử cung ở nữ giới

polyp-tu-cung-o-chi-em-phu-nu

Polyp cổ tử cung là benh buong trung thường gặp ở những chị em phụ nữ từ tuổi 40-60 tuổi. Thông thường, theo các chuyên gia thì mỗi một phụ nữ có một hoặc nhiều polyp tử cung. Polyp tử cung được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung (lạc nội mạc tử cung). Polyp tử...

 
 

Khí hư màu nâu, lẫn máu là bệnh gì ?

khi-hu-co-mau-nau-la-benh-gi

Chào bác sĩ.

Em năm nay 24 tuổi. Em chưa lập gia đình cũng chưa từng quan hệ. Gần đây em thấy mình bị ra nhiều khí hư có màu nâu, thỉnh thoảng còn kèm theo máu. Kèm theo triệu chứng đau lưng và tức tức vùng bụng dưới. Em không biết như vậy là em bị tình trạng gì ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em.

...
 
 

Phương pháp điều trị bênh u xơ cổ tử cung

dieu-tri-u-xo-co-tu-cung

Bệnh u xo co tu cung là một tổn thương lành tính. Bệnh chỉ được phát hiện khi chị em phụ nữ đi khám phụ khoa hoạc soi âm ổ bụng. Bệnh tuy lành tính nhưng nếu không được điều trị sớm dễ dẫn tới một số những biến chứng nguy hiểm như: khí hư ra nhiều (do tình trạng niêm mạc tử cung tăng tiết), rong kin...

 
 
 
 

Trang 4 trong tổng số 41