online left

Cẩm nang sức khỏe

Bị rối loạn kinh nguyệt nên ăn uống thế nào cho hợp lý

che-do-an-khi-bi-roi-loan-kinh-nguyet

Rối loạn kinh nguyệt là một trong những vấn đề rắc rối từ kinh nguyệt. Theo nghiên cứu từ các chuyên gia thì nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rối loạn kinh nguyệt xuất phát từ thói quen, nếp sống, tâm trạng của người phụ nữ.

Chính vì vậy, để giảm hiện tượng rối loạn kinh nguyệt bạn nữ nên có những ...

 
 

Bị đau bộ phận sinh dục sau khi hút thai 8 tuần

bi-dau-bo-phan-sinh-duc-sau-khi-hut-thai

Chào các bác sĩ phòng khám Thiên tâm.

Em đã đi nạo phá thai được khoảng 6 tuần, thai của em khoảng 8 tuần tuổi. và em không sử dụng thuốc kháng sinh sau khi phá thai xong. 6 ngày qua em cảm thấy đau ở bộ phận sinh dục và đau ở các gân chân trái. Không biết hiện tượng của em như vậy có bị sao không ...

 
 

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

voi-hoa-tuyen-tien-liet

Chào bác sỹ, tôi năm nay 45 tuổi. Cách đây 1 tuần cơ quan tổ chức khám bệnh định kỳ và tôi được phát hiện bị vôi hóa truyến tiền liệt. Sau khi nhận được kết quả tôi rất lo lắng, mong bác sĩ cho biết căn bệnh này có nguy hiểm hay không, điều trị có phức tạp không và có cần kiêng gì không? Xin cảm ơn ...

 
 

1 tháng sau khi sinh có kinh nguyệt có sao không ?

1-thang-sau-khi-sinh-co-kinh-co-sao-khong

Chào bác sĩ.

Em mới sinh em bé được khoảng 1 tháng 2 tuần. Và em đã có kinh nguyệt trở lại. Và kinh nguyệt không đều như trước. Không biết em có kinh trở lại sớm như vậy có sao không bác sĩ. Và sau khi sinh bao lâu thì có thể gần chồng ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

Chào bạn.

Vấn đề kinh nguy...

 
 

Thai 7 tuần tuổi có phá thai bằng thuốc được không ?

pha-thai-bang-thuoc

Chào bác sĩ.

Em đã bị chậm kinh 7 ngày và nghi ngờ mình có thai nên đã mua que thử thai về thử thì được biết mình có thai. vậy bác sĩ cho em hỏi trường hợp có thể phá thai bằng thuốc được không ạ ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên.

Chào bạn.

Trường hợp của bạn có lẽ thai nhi đã được 1 tháng chứ kh...

 
 
 
 

Trang 7 trong tổng số 41