online left

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Bao quy đầu của nam giới có tác dụng bôi trơn và bảo vệ dương vật, tạo độ trơn trượt khi quan hệ tình dục. Nếu bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần cũng như cuộc sống của nam giới. Có rất nhiều nam giới quan tâm đến việc cắt bao quy đầu. Khi dai bao quy đầu sẽ chữa trị như thế nào? có những phương pháp căt bao quy đầu nào?


 

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng laser.

Phương pháp tiểu phẫu này chảy máu ít, it gây đay đớn. Sau khi phẫu thuật xong bệnh nhân không phải nằm viện, có thể ra về và không gây ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày.

cat-bao-quy-dau-bang-lazer-29-3-1-1

tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng laser

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Đây là phương pháp điều trị phổ biến nhât, an toàn. Tiểu phẫu cắt phần thừa ra của bao da quy đầu. thời gian điều trị ngắn, không gây nguy hiểm cho bệnh nhân, bệnh nhân không cân nằm viện.

tieu-phau-cat-bao-quy-dau-29-3-1-1

tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Kỹ thuật này có độ an toàn cao hơn so với những phương pháp truyền thống, có tác dụng tăng tính thẩm mĩ, giúp người bệnh tự hơn sau phẫu thuật. Đây là phương pháp điều trị được áp dụng phổ biến hiện nay bới có thể loại bỏ hoàn toàn hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu.

ky-thuat-xam-lan-toi-thieu-29-3-1-1

kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Kỹ thuật không gây đâu đớn, thời gian phẫu thuật gắn, ít xâm lấn và tránh được các di chứng như chảy máu, đau, lâu lành, để lại sẹo… cốt lõi của kỹ thuật là áp dụng ion ánh sáng đế giải quyết vấn đề hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu.

Những người bị dài hay hẹp bao quy đầu thì việc tiến hành cắt bao quy đầu sẽ góp phấn năng cao chất lượng tình dục vì khu bao da quá dài cũng ảnh hưởng đến đời sống tình dục, nếu không về sinh cẩn thận có thể gây ra viêm nhiễm, gây ra các hiện tượng như ngứa, nổi mụn... nếu bạn không vệ sinh tốt còn có thể truyền vi khuẩn sang cho bạn nữ dẫn đến bạn tình bị ngứa, đau, rát sau khi quan hệ… vậy lên việc cắt bao quy đầu là điều nên làm với các bạn dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu.

nếu bạn còn thắc mắc có thể chat trên yahoo hoặc gọi đến hotline 01666065566 – 01666065588 để được tư vấn cụ thể.
Phòng khám đa khoa Thiên Tâm
Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.