online left

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào ?

Chào bác sĩ, vợ chồng em kết hôn đã được 2 năm, từ ngày lấy chồng em chưa từng có được cái cảm giác gọi là “thăng hoa” khi quan hệ với chồng. Những lúc quan hệ anh không quá nổi 10 phút, em thì chưa cảm nhận được gì thì anh đã xong. Theo như tìm hiểu các thông tin trên mạng, bao quy đầu của chồng em quá dài, em đã khuyên anh đi cắt để quan hệ hòa hợp hơn. Tuy nhiên chồng em nói không cần thiết, anh thấy nó bình thường chỉ là lúc quan hệ hơi khó chịu một chút thôi. Như vậy, em phải làm cách nào để thuyết phục chồng đi cắt bao quy đầu. Hiện nay có rất nhiều nơi có dịch vụ cắt bao quy đầu, vậy cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào là an toàn và hiệu quả nhất thưa bác sĩ? (Vân Anh-Xuân Đỉnh-Hà Nội).

Chào bạn Vân Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm, sau đây các chuyên gia xin trả lời câu hỏi của bạn:

Việt cắt bao quy đầu tiến hành ở phần quan trọng nhất của người đàn ông. Ông xã nhà bạn vẫn chưa quyết định cắt bao quy đầu có lẽ một phần do e ngại việc tiểu phẫu sẽ gây mất khoái cảm, một phần vẫn chưa hiểu rõ về bệnh lý dài bao quy đầu và những nguy hại của nó. Bạn nên đưa ông xã đến khám để được bác sĩ tư vấn và nhanh chóng tiến hành tiểu phẫu để hai bạn có được những niềm vui trọn vẹn nhé!

Bệnh lý dài bao quy đầu là hiện tượng mà hiện nay rất nhiều nam giới mắc phải. Dù là nguyên nhân bẩm sinh hay thứ cấp thì những tác hại của nó là rất nghiêm trọng.

Dài bao quy đầu là gò


Phần da bao quy đầu có tác dụng để bảo vệ quy đầu tránh những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài, nhưng khi quá dài, bao quy đầu cuốn chặt lấy quy đầu sẽ khiến nam giới đứng trước nhiều nguy cơ mắc các chứng bệnh sau:

  • Viêm nhiễm, sưng đau, chảy mủ do vệ sinh không sạch sẽ.
  • Để lâu ngày viêm nhiễm gây hẹp niệu dạo, làm cho quá trình đào thài nước tiểu bị ảnh hưởng dẫn tới viêm thận , viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt. 
  • Bạn có biết 85-90% bệnh nhân bị ung thư dương vật đều do bị dài bao quy đầu?
  • Sinh hoạt vợ chồng không hòa hợp do tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương.

Cắt bao quy đầu chỉ cần thiết khi mà bao quy đầu quá dài hoặc bị hẹp bao quy đầu. Tiểu phẫu này rất đơn giản có thể tiến hành ở nhiều bệnh viện và phòng khám chuyên khoa nam. Tuy nhiên do đây là bộ phận nhạy cảm, nếu không được thực hiện cẩn thận sẽ gây hậu quả nguy hiểm. Bạn nên tìm đến những địa chỉ đã có uy tín để nhận được kết quả điều trị tốt nhất.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thiên Tâm có những bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc cắt bao quy đầu. Tất cả những bệnh nhân tới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu đều nhận được sự thành công tuyệt đối.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Đây là kỹ thuật hiện đại, nhanh chóng, không gây đau đớn, không phải nằm viện và giá thành phù hợp với mọi tầng lớp xã hội.