online left

Những điều cần biết trước khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Có rất nhiều bệnh nhân khi đến Phòng khám Thiên Tâm để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu đều băn khoăn không biết cần phải chuẩn bị những gì để ca phẫu thuật bao quy đầu của mình thành công. Sau đây là một số những lưu ý, những điều mà chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyên bạn:

 

Trước tiên: bạn cần làm xét nghiệm để xác nhận rằng bạn không mắc các bệnh khác như viêm bao quy đầu. Nếu trường hợp sau khi xét nghiệm bạn bị viêm bao quy đầu cấp tính thì không nên làm tiểu phẫu mà nên điều trị bao quy đầu trước, còn nếu bạn bị viêm bao quy đầu mãn tính thì nên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngay để viêm bao quy đầu không phát triển hơn. Trường hợp bạn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng nên làm phẫu thuật để không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng. 

 

cat-bao-quy-dau-nen-hay-khong-nen

 

Trước khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, trước khi làm tiểu phẫu bao quy đầu 3 ngày bạn nên dùng nước ấm để rửa vùng kín, khi vệ sinh phải lộn bao quy đầu, rửa sạch hết cặn bã sinh dục. Chú ý sau khi rửa, phải lộn bao quy đầu về vị trí cũ, tránh hiện tượng nghẹt bao quy đầu. 

 

Sau cùng, bạn nên giữ cho tâm lý được thoải mái trước khi tiểu phẫu. Sau khi tiểu phẫu mấy ngày, có thể bạn cảm thấy hơi khó chịu, tuy nhiên bạn không nên lo lắng quá mức, vì đây là hiện tượng thông thường sau khi làm tiêu phẫu. 

 

Phẫu thuật bao quy đầu không ảnh hưởng đến xấu đến khả năng sinh sản của bạn, mà ngược lại sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể giúp bạn khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm.