online left

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản thực hiện loại bỏ lớp bao da thừa ở cuối dương vật. Phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến nhất là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Phương pháp nhanh chóng, an toàn và độ chính xác cao.

Trường hợp nào nên cắt bao quy đầu

Trường hợp nào nên cắt bao quy đầu

Nhiều bệnh nhân do sợ đau đớn mà e ngại không dám tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nhiều người cho rằng sau khi tiểu phẫu khi dương vật cương cứng vào buổi sáng sẽ gây ra đau đớn tại miệng vết thương. Nhưng những người bị hẹp hay dài bao quy đầu thường không cương cứng được lâu vậy đó có phải là...

 
 

Bốn điều nam giới cần biết về cắt bao quy đầu

bon-dieu-nam-gioi-can-biet-ve-cat-bao-quy-dau

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyên bạn: Dù đã thực hiện cắt bao quy đầu hay đang phân vân có nên tiến hành thủ thuật đơn giản này thì bạn cũng nên biết những điều này nhé!

 
 

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Khi nào nên cắt bao quy đầu? Hiện nay, các y văn đều khuyến cáo không nên cắt da quy đầu trước một tuổi. Sau sáu tuổi, nếu có hẹp da quy đầu bệnh lý nên điều trị bằng kem thoa steroid trước (thay vì phẫu thuật cắt da quy đầu). Ở trẻ nhỏ dưới sáu tuổi, hẹp da quy đầu thường là sinh lý và chỉ cần...

 
 

Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, nhưng cần phải được thực hiện dứt điểm, đối với nam giới mà nói khi có thắc mắc thường không dám hỏi trực tiếp y bác sĩ, sau đây các chuyên gia phòng khám thiên tâm sẽ chỉ cho bạn quá trình thực hiện tiểu phẫu:

 

Quy trình cắt bao quy đầu


1. Quá t...

 
 

Trang 12 trong tổng số 19