online left

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản thực hiện loại bỏ lớp bao da thừa ở cuối dương vật. Phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến nhất là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Phương pháp nhanh chóng, an toàn và độ chính xác cao.

4 điều bạn nên biết về tiểu phẫu cắt bao quy đầu

4-dieubannenbietvetieuphaucatbaoquydau

Nhiều người quan niệm sai lệch về thủ tục Cắt bao quy đầu mà lại không biết rằng nó mang lại lợi ích rất nhiều vì vậy nhiều nam giới mắc phải viêm quy đầu mà không biết nguyên nhân do đâu.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu chỉ là một phẫu thuật nhỏ để loại bỏ chút da ở thân cậu bé nhằm giúp...

 
 

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới quan hệ tình dục

cac-bao-quy-dau-co-anh-huong-gi1712

Cháu nhà tôi năm nay 10 tuổi và tôi thấy cháu có hiện tượng hẹp bao quy đầu và định đưa cháu đi cắt nhưng không biết rằng liệu sau này có ảnh hưởng gì khi quan hệ hoặc có vấn đề gì về sinh sản không thưa bác sĩ?

Chào bạn! Vấn đề cắt bao quy đầu cho trẻ khi còn nhỏ hay không là một chủ đề gây tran...

 
 

Trước khi cắt bao quy đầu phải làm gì

can-chuan-bi-gi-truoc-khi-tieu-phau-cat-bao-quy-dau

Chào các bác sĩ cháu bị Hẹp bao quy đầu từ nhỏ bây giờ cháu mới có điều kiện để đi Cắt bao quy đầu. Xin các bác sĩ cho cháu hỏi trước khi làm tiểu phẫu cháu có phải chuẩn bị gì không ạ. Mong các bs giúp đỡ ạ (Bạn M 17 tuổi - NT)

Chào bạn M! Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ hiện nay Phòng ...

 
 

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien

Chào các bác sĩ cháu Bị Hẹp bao quy đầu đã lâu rồi nhưng chưa có điều kiện đi cắt hôm qua cháu có đọc thì thấy rất nhiều tác hại nếu không chữa. Nhưng vì là sinh viên nên cháu không có nhiều tiền xin hỏi Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu thưa bác sĩ. (Bạn N 21 tuổi - BN)

Chào bạn N! Khi nam giới hẹp ...

 
 

Trang 3 trong tổng số 19