online left

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản thực hiện loại bỏ lớp bao da thừa ở cuối dương vật. Phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến nhất là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Phương pháp nhanh chóng, an toàn và độ chính xác cao.

Hỏi về cắt bao quy đầu

cat-bao-quy-dau

Hỏi: Em năm nay 18 tuổi và có dư bao quy đầu. Trên đầu khuất và bao quy đầu có 1 vài mụn nhỏ không đau. Bác sĩ nói em không sao, rửa xà bông thì nó tự hết, nhưng em thấy nó không hết và có cảm giác như muốn lan xuống dưới. Em định đi cắt bao quy đầu cho sạch sẽ nhưng em muốn hỏi trước các bác 1 số v...

 
 

Tâm lý của bệnh nhân sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu

tam-ly-cat-bao-quy-dau

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề tiểu phẫu cắt bao quy đầu như : "Tiểu phẫu có đau không ?". "Có phải sau khi cắt bao quy đầu rất đau, thậm chí nằm liệt giường ?". Hay "Có phải mất cả tháng trời mới bình phục hoàn toàn“ hoặc  "sau khi cắt dương vật cương cứng sẽ rất đau"….

Sau đây là khả...

 
 

Cắt bao quy đầu có giúp bé khỏe hơn không ?

cắt bao quy đầu bé khỏe hơn

Hỏi: Con trai tôi 7 tuổi, hay bị sưng đau ở quy đầu. Xin hỏi, như vậy có làm sao không? Cắt bao quy đầu có lợi gì không? Bé có khỏe hơn không?


Trả lời: Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết. 

Bao quy đầu là lớp da bao quanh dương vật và niệu đạo, thông thường bao quy đầ...

 
 

Có nên cắt bao quy đầu cho bé không ?

Co-nen-cat-bao-quy-dau-cho-be-khong

Lang thang trên mạng tìm hiểu về bao quy đầu, vô tình đọc được một bài trên eva về chuyện cắt bao quy đầu cho con trẻ. Xin phép được trích những tâm sự của bà mẹ này về  chuyện cắt bao quy đầu cho con.

Cả tuần nay chồng em đi làm không sao, về nhà là liên tục nhắc vợ đưa con tới bệnh viện khám...

 
 

Trang 4 trong tổng số 19