online left

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản thực hiện loại bỏ lớp bao da thừa ở cuối dương vật. Phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến nhất là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Phương pháp nhanh chóng, an toàn và độ chính xác cao.

Nhận biết những dấu hiệu bất thường sau khi cắt bao quy đầu

Dau-hieu-bat-thuong-sau-khi-cat-bao-quy-dau

Cũng như bất kỳ một thủ tục phẫu thuật nào, tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn có thể có một số rủi ro. Tuy nhiên, những vấn đề rủi ro sau khi cắt bao quy đầu là rất thấp. 

Sau khi cắt bao quy đầu ngoài việc chăm sóc "cậu nhỏ" thật cẩn thận, từng ly từng tý một thì bạn cầ...

 
 

Những điều cần biết trước khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu

cat-bao-quy-dau-nen-hay-khong-nen

Có rất nhiều bệnh nhân khi đến Phòng khám Thiên Tâm để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu đều băn khoăn không biết cần phải chuẩn bị những gì để ca phẫu thuật bao quy đầu của mình thành công. Sau đây là một số những lưu ý, những điều mà chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyên bạn:

 

Tr...

 
 

Bé bị hẹp bao quy đầu điều trị như thế nào ?

hep-bao-quy-dau-o-tre-nho

Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ đang là vẫn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Khi các con bị hẹp bao quy đầu thì bậc cha mẹ tỏ ra rất lo lắng. Đặc biệt là về vấn đề cắt bao quy đầu cho trẻ ở đâu thì tốt, đảm bảo chất lượng.

Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bậc phụ huynh một địa chỉ cắt bao...

 
 

Vì sao bạn nên cắt bao quy đầu ?

tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau

Bao quy đầu là phần da thừa dương vạt. Bao quy đầu bình thường không những bảo vệ cơ quan sinh dục của nam mà còn có tác dụng tạo cảm giác, tạo trơn trượt khi quan hệ tình dục. Nếu bị hẹp - dài bao quy đầu sẽ ảnh hường đến sức khỏe và tinh thần của nam giới. 

Bao quy đầu thường được biểu hiện dưới ...

 
 

Trang 6 trong tổng số 19