online left

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản thực hiện loại bỏ lớp bao da thừa ở cuối dương vật. Phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến nhất là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Phương pháp nhanh chóng, an toàn và độ chính xác cao.

Cắt bao quy đầu nên hay không nên ?

cat-bao-quy-dau-nen-hay-khong-nen

Bao quy đầu là da thừa ở dương vật. Nam giới bị hẹp bao quy đầu cần đi cắt bao quy đầu cần phải đi cắt bao quy đầu nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản.

Cắt bao quy dau là một trong những tiểu phẩu sớm nhất và thường gặp ở con người và đã trở thành một tập quán và hơn nữa, ở một...

 
 

Quy đầu dương vật là gì

Quy đầu dương vật là gì

Quy đầu là đầu nhạy cảm và cương cứng được của dương vật. Qui đầu được bao bọc toàn phần hay bán phần bởi da quy đầu. Quy đầu phơi bày hoàn toàn khi da quy đầu tuột khỏi nó khi giao hợp hay thủ dâm do dương vật cương cứng và vươn thẳng nở rộng, hay do cắt bao quy đầu.
Do quy đầu có lớp da có thể bao ...

 
 

Cắt da qui đầu nên hay không

Cắt da qui đầu nên hay không

Cắt da qui đầu nên hay không nên? những trường hợp nào thì nên cắt da qui đầu? đây là sự thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay. Sau đây phòng khám Chuyên khoa Bao Quy Đầu Thiên Tâm gửi tới các bạn lý do tại sao phải cắt da bao quy đầu.

 
 

Nơi cắt bao quy đầu tốt nhất Hà Nội

Nơi cắt bao quy đầu tốt nhất hà nội

Nơi nào cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội? Đây là sự thắc mắc của rất nhiều bạn nam đang muốn làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Ai cũng muốn tìm một nơi thật tốt để khám và chữa bệnh. Phòng khám chuyên khoa Bao quy đầu Thiên Tâm chúng tôi hiểu được sự băn khoăn này của các bạn, chính vì vậy chúng tôi x...

 
 

Trang 7 trong tổng số 19