online left

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản thực hiện loại bỏ lớp bao da thừa ở cuối dương vật. Phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến nhất là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Phương pháp nhanh chóng, an toàn và độ chính xác cao.

Cậu nhỏ mở mắt nhờ tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Cậu nhỏ mở mắt nhờ tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Cuối cùng “cậu nhỏ” của tôi cũng “mở mắt” rồi!  26 tuổi, bao quy đầu quá dài khiến tôi luôn phải viện cớ từ chối tình cảm nồng nhiệt từ bạn gái. Cuối cùng cô ấy cho tôi 2 lựa chọn: hoặc là kết hôn, hoặc là chia tay. Tôi đã buộc phải nói thật với em. Và em cùng tôi quyết định làm tiểu phẫu ...

 
 

Nên cắt bao quy đầu ở đâu ?

Nên cắt bao quy đầu ở đâu ?

Dài hoặc hẹp bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, tuy là một hiện tượng thường gặp nhưng lại ẩn chứa những nguy cơ lớn đối với sức khỏe, bạn nam nên chú ý điều trị kịp thời.Vậy nên cắt bao quy đầu ở đâu? Ở Hà Nội nên cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất?


 
 

Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Bao quy đầu quá dài có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của nam giới, vì vậy nếu khi bao quy đầu quá dài các bạn nam nên sớm tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh mắc phải các bệnh đáng tiếc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.


            &nb...

 
 

Những điều cần biết về tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Những điều cần biết về tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu đều mang đến phiền phức không nhỏ đối với các bạn nam khi vệ sinh vùng kín, nhất là ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục. Vì vậy, có rất nhiều bạn nam đã tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, để giải quyết triệt để vấn đề này.


 
 

Trang 9 trong tổng số 19