online left

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản thực hiện loại bỏ lớp bao da thừa ở cuối dương vật. Phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến nhất là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Phương pháp nhanh chóng, an toàn và độ chính xác cao.

Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bạn nên mặc đồ như thế nào?

Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bạn nên mặc đồ như thế nào?

Bệnh nhân hỏi chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm: Chào chuyên gia, cách đây mấy ngày, tôi có làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên mặc quần lót như thế nào? Tôi có tìm hiểu trên mạng, có người bảo không mặc quần lót, có người bảo không mặc sịp bó mà mặc quần đùi v...

 
 

Sự nguy hại của việc không cắt bao quy đầu

Sự nguy hại của việc không cắt bao quy đầu

Dài bao quy đầu chỉ nam giới trong độ tuổi trưởng thành, da quy đầu chê phủ lên quy đầu dương vật khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài đươc nhưng có thể dùng tay để lộn bao quy đầu lên được. i bao quy đầu là một trong những bệnh nam khoa thường gặp nhất ở nam giới, gây ảnh hưởng rất...

 
 

Tại sao sau khi cắt bao quy đầu quan hệ lại đau?

Tại sao sau khi cắt bao quy đầu, “quan hệ” lại đau?

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn đối với phòng khám và đã gửi về phòng khám những thắc mắc về các bệnh mà các bạn gặp phải. Phòng khám xin giải đáp một số thắc mắc của các bạn mong được sự quan tâm tin tưởng nhiều hơn nữa của các bạn.


 
 

Sáu điều cần chú ý sau khi cắt bao quy đầu

Sáu điều cần chú ý sau khi cắt bao quy đầu

Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu cần chú ý những gì? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên tâm sẽ cho bạn biết những điều cần chú ý sau khi bệnh nhân tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là những điều các bạn chú ý tuân thủ một cách chính sác để vết thương lành nhanh chóng và oan toàn.


...
 
 

Trang 11 trong tổng số 19