online left

Quy trình cắt bao quy đầu an toàn

Cắt bao quy đầu khi bao quy đầu bị dài, hẹp hay có những triệu chứng viêm bao quy đầu là một việc làm cần thiết nhất là trước khi kết hôn bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tình dục của nam giới. Vậy quy trình cắt bao quy đầu như thế nào? Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình này.


Cắt bao quy đầu và những bệnh lý về bao quy đầu.

Các bệnh lý về bao quy đầu:

- Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu trùm kín và không để lộ quy đầu, kể cả khi cương cứng thì bao da này cũng không hề tuột xuống được. Nam giới có thể bị hẹp toàn bộ hoặc một phần.

- Dài bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu cũng bao trùm quy đầu như hẹp bao quy đầu, nhưng khi dương vật cương cứng vẫn có thể dùng tay tuột bao da xuống được.

quy-trinh-cat-bao-quy-dau-6-4-1-2

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu.

- Viêm bao quy đầu là khi bao quy đầu sưng đau, ngứa rát và có chứa cả dịch mủ hôi hám. Thường viêm nhiễm là do vi khuẩn bên ngoài hoặc lây nhiễm qua đường tình dục.

Bình thường bao quy đầu có nhiệm vụ bao bọc quy đầu để nó tránh khỏi những sang chấn và tổn thương; chống các bụi bẩn bám vào gây viêm; giúp phần quy đầu không bị khô và bảo vệ quy đầu bởi nó là bộ phận nhạy cảm và tập trung nhiều dây thần kinh. Tuy nhiên khi mà bao da này bị thừa thì nó lại gây ra những tác hại nguy hiểm.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết cần thiết phải cắt bao quy đầu nếu nhận ra những bệnh lý ở nó. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản để bóc tách phần bao da thừa và chỉnh hình quy đầu dương vật.

Quy trình cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu hiện nay sử dụng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc chỉ thực hiện trong thời gian từ 15-20 phút và kết quả thì hoàn toàn mỹ mãn. Hiệu quả, chính xác và an toàn, đặc biệt quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện hoàn toàn trong phòng tiểu phẫu vô trùng vô khuẩn nên nguy cơ biến chứng do viêm nhiễm sẽ giảm đáng kể. 100% các ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu đều thành công và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

quy-trinh-cat-bao-quy-dau-6-4-1-1

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu.

Dưới đây là tuần tự quy trình cắt bao quy đầu bạn nên biết:

- Bước 1: nhân viên y tế tiến hành sát trùng làm sạch vùng bao quy đầu và quy đầu. Thường thì sẽ là sát khuẩn bằng xà phòng và nước muối.

- Bước 2: thực hiện bóc tách bao da quy đầu, quá trình này các bác sĩ sẽ dùng kìm để kéo bao da cho thẳng và dùng kim có đầu dò để tách rời phần bao da bị dính với quy đầu rồi vệ sinh cậu nhỏ lần nữa.

- Bước 3: cắt bao quy đầu. Dùng kéo cắt bỏ bao da (cắt bao da cách miệng 0,5 cm)

- Bước 4: Khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu quanh phần đã cắt, sau một thời gian khoảng từ 2 tuần cho đến 6 tuần (tùy theo cơ địa từng người) vết thương sẽ lành lại.
Sau khi cắt bao quy đầu các bác sĩ khuyên bạn nam nên nghỉ ngơi, tránh hoạt động tình dục và chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ. Cũng nên tránh nước rây vào vết thương, giữ vết thương khô bạn sẽ sớm phục hồi.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm về Quy trình cắt bao quy đầu. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ số điện thoại 01666 06 55 66 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm tư vấn miễn phí.