online left

Tiêu chuẩn của phòng khám cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu dài và hẹp là một việc nên làm đối với sức khỏe của nam giới. Hiện nay, trên địa bàn Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng có rất nhiều cơ sở, phòng khám cắt bao quy đầu nhưng chỉ có một số cơ sở có thể đạt tiêu chuẩn của phòng khám cắt bao quy đầu uy tín.

cat-bao-quy-dau-21-4-2-1

Tiêu chuẩn của một phòng khám cắt bao quy đầu hiệu quả là như thế nào?

Các Tiểu chuẩn của phong khám cắt bao quy đầu 

Thứ nhất, trang thiết bị y tế hiện đại: các thiết bị kỹ thuật, máy móc, phòng tiểu phẫu,... đều phải được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, tiến hành điều trị đúng tiêu chuẩn khoa học. Quy trình tiểu phẫu được hiển thị trên kính hiển vi và được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Toàn bộ quá trình tiểu phẫu phải được theo dõi qua kính hiển vi quang học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo giảm thiểu tối đa tỷ lệ nhiễm trùng, hồi phục nhanh chóng và tính thẩm mỹ khi quá trình phẫu thuật kết thúc.

Thứ hai, đội ngũ y bác sỹ: Đội ngũ y bác sỹ có vai trò rất quan trọng trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu, nếu một phòng khám có trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng đội ngũ y bác sỹ lại trình độ chuyên môn và kinh nghiệm còn hạn chế thì phòng khám đó chưa đạt tiêu chuẩn của một phòng khám cắt bao quy đầu hiệu quả. Ngược lại, những phòng khám có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành quá trình tiểu phẫu sẽ tạo được lòng tin cho bệnh nhân yên tâm khi điều trị.

cat-bao-quy-dau-21-4-2-2

Thứ ba, môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Bên cạnh trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm thì môi trường y tế cũng như thái độ phục vụ của các y bác sỹ cũng là yếu tố quan trọng của một phòng khám cắt bao quy đầu hiệu quả. Đối với một phòng khám có không gian sạch, đẹp và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất khi tiến hành điều trị tại những cơ sở này.

Phòng khám đa khoa thiên tâm

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội cũng có không ít những cơ sở mở ra nhằm mục đích kinh doanh và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Người bệnh cũng khó khăn trong việc lựa chọn những cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Vậy có những phòng khám nào đã đạt được những tiêu chuẩn của một phòng khám cắt bao quy đầu hiệu quả? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một phòng khám đã đạt đầy đủ được những tiêu chuẩn trên, đó là Phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, là một cơ sở có uy tín và danh tiếng nhất hiện nay, phòng khám luôn đi đầu trong việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất và cũng là nơi quy tụ những y bác sỹ, những chuyên gia đầu ngành đã từng đi du học, tác nghiệp ở nước ngoài. Chính vì thế, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn là quyết định sáng suốt của bạn khi tiến hành điều trị tại đây.

Hãy đến với Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội, hoặc gọi tới số điện thoại 0166.606.5566 để được tư vấn miễn phí.