online left

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

 

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm, thực chất đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để giảm thiểu những biến chứng ảnh hưởng đến giây thần kinh cảm giác ở vùng này và đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu cần được thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa uy tín.

Sau đây các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp của nam giới về vấn đề trước, trong và sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Chuẩn  bị gì trước khi tiểu phẩu cắt bao quy đầu?

Tâm lý chung của cánh mày râu trước tiểu phẫu cắt bao quy đầu là luôn lo lắng sợ rằng việc cắt ở bộ phận nhạy cảm như thế “nhỡ” không may thì hỏng “cả chì lần chài”. Thực chất việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang đến vô số những lợi ích lớn bé cho nam giới: giúp loại bỏ bựa sinh dục và vệ sinh dễ dàng, giảm tỷ lệ viêm nhiễm ở nam và nữ giới, giúp dương vật hoàn thiện và phát triển bình thường, giảm thiểu tối đa những bệnh nam khoa…

Việc cắt bao quy đầu ở những cơ sở chất lượng với phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế và bác sĩ giàu kinh nghiệm như tại Phòng khám Nam khoa Thiên Tâm bạn không cần phải lo lắng bởi 100% bệnh nhân đã thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại đây đều cho kết quả mỹ mãn.

Dẹp bỏ những phiền muộn hay lo sợ, bạn nên chuẩn bị những điều sau cho cuộc tiểu phẫu:

  • Giữ tâm trạng thoải mái bởi tiểu phẫu không can thiệp vào câu nhỏ.
  • Bạn được đưa đi làm các xét nghiệm để khẳng định bạn đủ tiêu chuẩn cắt bao quy đầu (vd bạn không bị viêm nhiễm, viêm bao quy đầu mạn tính…).
  • Vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, giữ vùng kín luôn khô thoáng.

Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu
Bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê vào dương vật bởi thế bạn sẽ không còn cảm nhận được gì ở vùng này và bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần da thừa, chỉnh hình bao quy đầu. Tùy trường hợp mà bác sĩ có thể giữ, loại bỏ hoặc giữ lại một phần dây thắng (dây nối giữa quy đầu và bao quy đầu).
Thời gian tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ 20- 30 phút. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc hiện nay đang được sử dụng phổ biến nhất  bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Sau ki cắt bao quy đầu bệnh nhân nên lưu ý gì?

  • Bạn sẽ được về ngay trong ngày nhưng cần phải khám lại trong khoảng thời gian mà bao quy đầu chưa phục hồi hoàn toàn.
  • Sau tiểu phẫu, thuốc tê hết bạn sẽ có một chút đau nhẹ và sưng trong 7- 10 ngày.
  • Không để nước tiểu dây vào vết thương, để vết thương trong trạng thái khô thoáng, vệ sinh và thay gạc hàng ngày.
  • Mặc đồ rộng rãi, không mặc quần lót chật.
  • Tránh có những suy nghĩ đến sex, hay có những hành động làm dương vật cương lên.
  • Không quan hệ tình dục ít nhất là một tháng.

Trên đây là một số phân tích về Tiểu phẫu cắt bao quy đầu?, nếu bạn có những biểu hiện hẹp hay dài bao quy đầu, tốt nhất bạn nên đi khám để được cắt bao quy đầu sớm. Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm, số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN hoặc gọi 01666 06 55 88 để được tư vấn trực tiếp.