online left

Vì sao bạn nên cắt bao quy đầu ?

Bao quy đầu là phần da thừa dương vạt. Bao quy đầu bình thường không những bảo vệ cơ quan sinh dục của nam mà còn có tác dụng tạo cảm giác, tạo trơn trượt khi quan hệ tình dục. Nếu bị hẹp - dài bao quy đầu sẽ ảnh hường đến sức khỏe và tinh thần của nam giới. 

Bao quy đầu thường được biểu hiện dưới 2 dạng: hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu. 

Vậy tại sao phải phẫu thuật cắt bao quy đầu ? Đây là câu hỏi được rất nhiều nam giới thắc mắc bởi họ thường có tâm lý chung là một khi "cậu nhỏ phải dao kéo thì lo lắng. 

tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau

Vậy khi có các vấn đề ở bao quy dau có nhất thiết phải làm tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu hay không, ngoài tiến hành tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu còn có phương pháp điều trị nào khác không, Cắt Bao Quy Đầu có tác dụng gì? sau đây là câu trả lời của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm dành cho bạn.

- Cắt Bao Quy Đầu là phương pháp tốt nhất để phòng, chữa các bệnh ở Bao Quy Đầu, Khi thực hiện tiểu phẫu này nam giới chúng ta còn có được nhiều lọi ích như:

- Phòng tránh việc gây trở ngại đến sự phát triển bình thường của dương vật: do đầu dương vật bị Bao Quy Đầu bó chặt, nên không nhận được các kích thích từ thế giới bên ngoài, nên việc phát dục bình thường của dương vật ảnh hưởng không nhỏ, làm cho vùng xung quanh đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

- Cải Thiện chức năng sinh lý của nam giới: nam giới bị dài Bao Quy Đầu hoặc Hẹp Bao Quy Đầu thường có hiện tượng thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức, nên rất dễ gặp phải các vấn đề về trở ngại chức năng sinh lý nam giới như: xuất tinh sớm, liệt dương, và đau khi quan hệ.

- Tránh lây lan các Bệnh Phụ khoa cho bạn tình: dài hoặc Hẹp Bao Quy Đầu đều rất dễ lắng đọng cặn sinh dục dưới Bao Quy Đầu. Cặn sinh dục là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, thông qua hoạt động tình dục vi khuẩn sẽ thâm nhập và bên trong âm đạo của người vợ, gây kích thích tử cung, gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đây là bệnh có mức độ đe dọa đến khả năng sinh con của phụ nữ rất lớn.

 

Nếu bạn còn vấn đề khúc mắc cần giải đáp về vấn đề “Vì sao nhất định phải tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu?”có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 để nhận tư vấn trực tiếp qua của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Tag: bao quy đầu, cắt bao quy đầu, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, phẫu thuật cắt bao quy đầu