online left

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

dai-bao-quy-dau-27-3-1

Nhiều nam giới cho rằng, dài bao quy đầu là hiện tượng tự nhiên và không hề ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Nhưng sự thực có phải vậy? dài bao quy đầu có nguy hiểm không? Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa bao quy đầu phòng khám đa khoa Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này để có hiểu biết nhiều hơn về dài quy đầu.

...
 
 

Phòng khám đa khoa Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hà Nội

Nhiều năm hoạt động tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một trong những phòng khám đa khoa Hà Nội tự hào cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất trong các lĩnh vực: Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh trĩ, Hôi nách, Bao quy đầu, Vá màng trinh…

Phòng khám Thiên Tâm đang ngày càng mở rộng với nhiều...

 
 

Thế nào là dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu

Nam giới không cắt bao quy đầu có khả năng ung thư tuyến tiền liệt rất cao do vi khuẩn khuẩn bội nhiễm ngược dòng. Những bạn nam bị chứng dài bao quy đầu cần khám và điều trị cắt bao quy đầu sớm để tránh những nguy hiểm về sau.

Hiện tượng bao quy đầu bao trùm toàn bộ dương vật khiến quy đầu không thể...

 
 

Dài bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm

Nam giới trong độ tuổi trưởng thành nếu bị dài bao quy đầu thường dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây ra các bệnh viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Vì vậy bệnh nhân dài bao quy đầu cần sớm tiến hành điều trị để tránh tạo thành các ảnh hưởng không tốt đến đời s...

 
 

Bị dài bao quy đầu có cần cắt không

bi-dai-bao-quy-dau-co-can-cat-ko

Tình trạng bao quy đầu dài rất dễ gặp ở nhiều nam giới và thường không được quan tâm vì vậy rất dễ ảnh hưởng tới sức khoẻ hàng ngày đặc biệt có thể là nguyên nhân gây viêm nhiễm cho vợ của bạn khi quan hệ. Sau đây là một số vấn đề về dài bao quy đầu mà bạn cần quan tâm.

Có cần cắt bao quy đầu cho...
 
 

Trang 1 trong tổng số 10