online left

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu và phương pháp điều trị

dai-bao-quy-dau-2-4-2-1

Tình trạng dài bao quy đầu của nam giới ngày nay rất phổ biến, nó gây ra những phiền toái nhất định cho bạn nam đồng thời nó còn là nguyên nhân gây viêm phụ khoa ở bạn nữ. Bài viết này chúng tôi và bạn sẽ cùng đi tìm hiểu về bệnh dài bao quy đầu và phương pháp điều trị nó.

 
 

Hiểu biết về dài bao quy đầu

viem-bao-quy-dau-31-3-1-1

Dài bao quy đầu là tình trạng bất thường của “cậu nhỏ”, nhưng nhiều nam giới chủ quan cho rằng đây là hiện tượng bình thường và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Vậy dài bao quy đầu là gì? Dài bao quy đầu có nguy hiểm không? phẫu thuật cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? phẫu thuật có biến chứng ...

 
 

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

dai-bao-quy-dau-27-3-1

Nhiều nam giới cho rằng, dài bao quy đầu là hiện tượng tự nhiên và không hề ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Nhưng sự thực có phải vậy? dài bao quy đầu có nguy hiểm không? Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa bao quy đầu phòng khám đa khoa Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này để có hiểu biết nhiều hơn về dài quy đầu.

...
 
 

Phòng khám đa khoa Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hà Nội

Nhiều năm hoạt động tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một trong những phòng khám đa khoa Hà Nội tự hào cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất trong các lĩnh vực: Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh trĩ, Hôi nách, Bao quy đầu, Vá màng trinh…

Phòng khám Thiên Tâm đang ngày càng mở rộng với nhiều...

 
 

Thế nào là dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu

Nam giới không cắt bao quy đầu có khả năng ung thư tuyến tiền liệt rất cao do vi khuẩn khuẩn bội nhiễm ngược dòng. Những bạn nam bị chứng dài bao quy đầu cần khám và điều trị cắt bao quy đầu sớm để tránh những nguy hiểm về sau.

Hiện tượng bao quy đầu bao trùm toàn bộ dương vật khiến quy đầu không thể...

 
 

Trang 1 trong tổng số 10