online left

Bị dài bao quy đầu có cần cắt không

Tình trạng bao quy đầu dài rất dễ gặp ở nhiều nam giới và thường không được quan tâm vì vậy rất dễ ảnh hưởng tới sức khoẻ hàng ngày đặc biệt có thể là nguyên nhân gây viêm nhiễm cho vợ của bạn khi quan hệ. Sau đây là một số vấn đề về dài bao quy đầu mà bạn cần quan tâm.

bi-dai-bao-quy-dau-co-can-cat-ko

Có cần cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh?

Khi trẻ mới sinh ra, phần bao quy đầu và đầu dương vật sẽ có hiện tượng dính vào nhau. Đến khoảng 1 tuổi, nó sẽ dần tách ra và biến mất, lúc này da bao quy đầu của trẻ sẽ dài hơn một chút. Đây là điều hoàn toàn bình thường, không được xem là trục trặc hay sự cố gì cả. Khi trẻ bước sang tuổi thứ 7, người thân trong gia đình nên lật bao quy đầu của trẻ lên, để trợ giúp cho sự sinh trưởng của bao quy đầu, cũng như thúc đẩy sự phát triển của cơ quan sinh dục.

Cắt bao quy đầu ở đâu cũng được?

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng nếu không được thực hiện cẩn thận và bác sĩ có chuyên môn thì sẽ vẫn tồn tại những nguy hiểm nhất định. Đặc biệt, nếu bác sĩ làm không đúng chỗ, sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Hơn nữa, da bao quy đầu có tác dụng quan trọng trong quá trình thủ dâm với nam giới chưa kết hôn (da bao quy đầu trượt lên trượt xuống sẽ kích thích cậu nhỏ, dễ đạt được khoái cảm).

Trường hợp nào cũng cần phải cắt bao quy đầu?

Không phải tất cả các trường hợp dài bao quy đầu đều phải cắt bỏ, chỉ một số trường hợp phải cắt bao quy đầu như nam giới thường xuyên bị nhiễm trùng cơ quan tiểu tiện, nhất là ở người mắc bệnh tiểu đường, vì đường cong nước tiểu dính dưới da quy đầu sẽ là môi trường thuận lợi cho vi trùng sinh sản, khi bị hẹp bao quy đầu thì phần da co chặt gây khó khăn trong quan hệ.

Để biết mình có cần phải cắt bao quy đầu không thì bạn nên đi kiểm tra cụ thể các bác sĩ cho bạn lời khuyên tốt nhất. Nếu bạn còn điều gì muốn được tư vấn có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được giải đáp hoặc tới địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội