online left

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

Nhiều nam giới cho rằng, dài bao quy đầu là hiện tượng tự nhiên và không hề ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Nhưng sự thực có phải vậy? dài bao quy đầu có nguy hiểm không? Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa bao quy đầu phòng khám đa khoa Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này để có hiểu biết nhiều hơn về dài quy đầu.


 

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu dài trùm kín quy đầu và lỗ niệu đạo, khi dương vật cương cứng để lộ một phần hoặc toàn bộ quy đầu ra ngoài, tùy vào tình trạng từng người. Dài bao quy đầu được chia thành hai loại:

dai-bao-quy-dau-27-3-1
Dài bao quy đầu giả:

Khi dương vật cương cứng để lộ toàn bộ quy đầu, thường không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và sinh lý của nam giới, tuy nhiên cần chú ý vệ sinh sạch sẽ.

Dài bao quy đầu thật:

Khi dương vật cương cứng chỉ để lộ 1 phần hoặc không để lộ quy đầu. Tình trạng này ảnh hưởng đến sinh lý cũng như chức năng sinh sản của nam giới, cần tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

dai-bao-quy-dau-27-3-2-2
Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: dài bao quy đầu là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Viêm bao quy đầu :

Do bao quy đầu dài khiến việc vệ sinh dương vật gặp không ít khó khăn, các cặn bẩn tích tụ trên khe quy đầu thành bựa sinh dục, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn tới các viêm bao quy đầu.


Ảnh hưởng chức năng sinh lý:

Dài bao quy đầu khiến các dây thần kinh trên quy đầu nhạy cảm hơn, khi quan hệ tình dục dẫn tới xuất tinh sớm, tình trạng này kéo dài gây yếu sinh lý, thậm chí là liệt dương.

dai-bao-quy-dau-27-3-2-3
Gây bệnh cho bạn tình:

Các vi khuẩn tích tụ trên khe quy đầu sẽ dễ dàng xâm nhập âm hộ nữ giới khi giao hợp, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh phụ khoa cho phụ nữ.

Dẫn tới ung thư dương vật:

Tình trạng viêm nhiễm kéo dài tạo điều kiện thuận lợi dẫn tới ung thư dương vật. Theo khảo sát, nam giới mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu có nguy cơ ung thư dương vật cao hơn hẳn so với nam giới bình thường.

Các bệnh lý khác:

Ngoài ra, dài bao quy đầu còn dẫn tới viêm bàng quang, viêm niệu đạo, suy thận…
Đó là những biến chứng nguy hiểm do dài bao quy đầu gây ra cho nam giới. Bởi vậy, nam giới không nên chủ quan khi mắc dài bao quy đầu mà cần tiến hành cắt bao quy đầu sớm. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa đơn giản, không gây ảnh hưởng đến khoái cảm cũng như khả năng sinh sản của nam giới, đảm bảo an toàn. Nam giới có thể yên tâm khi thực hiện tiểu phẫu, đây cũng là phương pháp điều trị dài bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn cụ thể hơn về dài bao quy đầu, có thể chát trên Yahoo hoặc gọi đến hotline 01666065588 – 01666065566 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia phòng khám.Phòng khám đa khoa Thiên Tâm.
Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.