online left

Dài bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm

Nam giới trong độ tuổi trưởng thành nếu bị dài bao quy đầu thường dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây ra các bệnh viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Vì vậy bệnh nhân dài bao quy đầu cần sớm tiến hành điều trị để tránh tạo thành các ảnh hưởng không tốt đến đời sống.

Dài bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu có thể xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu là hiện tượng nam giới sau tuổi trưởng thành da quy đầu vẫn bao phủ lên quy đầu dương vật, khiến quy đầu không thể lộ hoàn toàn ra ngoài được. Có thể chia làm 2 loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Dài bao quy đầu thật là chỉ dương vật sau khi cương cứng quy đầu vẫn không thể lộ được ra bên ngoài một cách tự nhiên được, giữa quy đầu và bao quy đầu có một lớp dính, miệng bao quy đầu hẹp và dính. Dài bao quy đầu giả là hiện tượng trong trạng thái bình thường quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được nhưng khi cương cứng có thể lộ hoàn toàn ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu gây ra những nguy hiểm gì?

1. Dễ tạo thành xuất tinh sớm:

Phổ biến nhất là trường hợp da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài. Bình thường, quy đầu được che phủ kín nên rất nhạy cảm. Khi quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm cọ sát và kích thích sẽ  khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

2. Dễ dẫn đến vô sinh:

Các chất bẩn trên bao quy đầu gây ra viêm nhiễm và tạo thành viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch và độ kết dính của tinh dịch, có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới.

3. Ảnh hưởng quan hệ tình dục:

Viêm nhiễm trên da quy đầu tái phát liên tục khiến quy đầu và bao qui đầu dính, làm hạn chế khả năng cương dương và gây ra đau nhức khi quan hệ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng mà còn gây nên rối loạn chức năng tình dục.

4. Dễ gây ra nhiều loại viêm nhiễm:

Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến khả năng bào tiết nước tiểu mà trong bao qui đầu còn chứa rất nhiều chất cặn bã, đặc biệt là bao quy đầu có thể tiết một loại dịch tiết màu trắng có mùi hôi được gọi là cặn bao quy đầu. Các chất cặn bã trong bao quy đầu kích thích lâu ngày lên quy đầu dương vật dễ gây ra viêm bao quy đầu và viêm dương vật. Các viêm nhiễm trên khoang bao qui đầu còn gây ra viêm bằng quang, viêm thận và viêm tuyến tiền liệt.

Dài bao quy đầu có thể xuất tinh sớm.

5. Ảnh hưởng đến sức khỏe bạn tình:

Do bên trong bao quy đầu chứa một lượng lớn vi khuẩn, khi giao hợp các vi khuẩn này sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới và gây ra viêm nhiễm. Các chất bẩn trong bao quy đầu kích thích lâu ngày là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư tử cung ở nữ giới.

Tiểu phẫu chữa trị dài bao quy đầu cần chú ý những gì?

Dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến vệ sinh cục bộ và gây khó khăn khi quan hệ tình dục vì vậy cần tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu đã có từ rất lâu đời. Bệnh nhân tiến hành tiểu phẫu cần chú ý chọn lựa các cơ sở y tế có uy tín để tiến hành tiểu phẫu, sau tiểu phẫu cần sử dụng thuốc an thần để giảm thiểu sự cương cướng, cần chú ý chăm sóc đặc biệt để ngăn chặn sự viêm nhiễm.

Phòng khám chuyên khoa Bao Quy Đầu Thiên Tâm chúng tôi là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.