online left

Dài bao quy đầu và phương pháp điều trị

Tình trạng dài bao quy đầu của nam giới ngày nay rất phổ biến, nó gây ra những phiền toái nhất định cho bạn nam đồng thời nó còn là nguyên nhân gây viêm phụ khoa ở bạn nữ. Bài viết này chúng tôi và bạn sẽ cùng đi tìm hiểu về bệnh dài bao quy đầu và phương pháp điều trị nó.

dai-bao-quy-dau-2-4-2-1


Dài bao quy đầu là như thế nào.

Bệnh lý dài và hẹp bao quy đầu là 2 trong những bệnh lý về bao quy đầu nam giới thường gặp nhiều nhất. Tuy nhiên nhiều bạn nam lại nhầm lẫn giữa 2 bệnh lý này. Vậy nên hiểu dài bao quy đầu là thế nào? dài bao quy dầu chỉ phần bao quy đầu (phần da trùm ở quy đầu) luôn bao bọc quy đầu khiến quy đầu không lộ diện được ra ngoài kể cả khi dương vật cương lên. Bao da vẫn có thể tuột xuống hay lộn ngược lại khi dùng tay, lúc này quy đầu có thể được lộ rõ.

Dài bao quy đầu gặp nhiều nhất ở nam giới trưởng thành, những đối tượng này thường xấu hổ và giấu bệnh vì thế mà đến khi có nhiều rắc rối thì họ mới đi khám.
Các bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, dài bao quy đầu nên được điều trị sớm, phát hiện bệnh trước tuổi dậy thì là thời điểm tốt nhất bởi bao da trùm kín quy đầu sẽ là nguy cơ làm kích thước dương vật bị hạn chế.

Chính tâm lý người bệnh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, không còn tự tin trong giao tiếp, lẩn tránh những sự quan tâm từ bạn khác giới là vấn đề mà người bệnh đang vướng phải.
Dài bao quy đầu - bệnh nam khoa nguy hiểm cần có phương pháp điều trị dứt điểm

Biến chứng của dài bao quy đầu

Rất nhiều bạn nam đã tỏ ra thờ ơ dù cho mình bị bệnh dài bao quy đầu, thực sự họ đã không biết căn bệnh này có thể gây ra những nguy hiểm về sức khỏe:
- Tình trạng xuất tinh sớm ở nam do bao da luôn trùm kín khiến quy đầu vốn là nơi nhạy cảm càng bị kích thích nhiều hơn, dương vật không thể trụ được lâu, không thể kiểm soát được và gây ra xuất tinh sớm. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến liệt dương.

- Viêm bao quy đầu, quy đầu và những cơ quan lân cận. Do bao quy đầu trùm kín nên nó tích tụ nhiều cặn bẩn, vi khuẩn hình thành từ môi trường này có thể dẫn đến viêm nhiễm. Thường biểu hiện là quy đầu và bao quy đầu đỏ ửng, sưng phồng, ngứa và nóng rát , nặng hơn là tiểu khó, đau khi tiểu.

- Gây ra viêm phụ khoa cho nữ.

dai-bao-quy-dau-2-4-2-2

Chữa trị dài bao quy đầu

Hiện nay điều trị dài bao quy đầu triệt để nhất chỉ có một phương pháp là cắt bao quy đầu. Trước đây cắt bao quy đầu thường thực hiện bằng phương pháp cắt truyền thống khiến máu chảy nhiều, dễ bị viêm nhiễm, ngày nay cắt bao quy đầu thường là cắt bằng laser hay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Trong đó kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như ở Việt Nam đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất. Điểm yếu của cắt bao quy đầu bằng laser là tạo sẹo, mất thẩm mỹ và khó lành.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo nhanh chóng, chính xác, thời gian từ lúc tiến hành cho đến khi kết thúc chỉ 15-20 phút. Người bệnh không đau, vết thương nhỏ, thẩm mỹ cao, mau phục hồi, đặc biệt bạn có thể về nhà trong ngày. Chỉ cần nghỉ ngơi, tránh quan hệ tình dục và chú ý vệ sinh sạch sẽ cho đến bao quy đầu lành hoàn toàn là được.

Trên đây là những phần cơ bản về Dài bao quy đầu và phương pháp điều trị được giới thiệu bởi các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 88 để nhận được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.