online left

Như thế nào thì được coi là dài bao quy đầu

Xin hỏi các bác sĩ như thế nào thì được gọi là Dài bao quy đầu ạ vì phần da quy đầu của em trùm lên toàn bộ quy đầu nhưng lúc cương lên thì chỉ lộ ra được một chút. Xin các bác sĩ tư vấn cho cháu liệu có phải điều trị không ạ. (Bạn M 19 tuổi - NB)

nhu-the-nao-duoc-goi-la-hep-bao-quy-dau

Chào bạn M! Như bạn nói nếu chỉ lộ ra được một chút nếu dùng tay mà vẫn không thể lộn ra hoàn toàn được thì có thể bạn bị Hẹp bao quy đầu. Với tình trạng của bạn thì trước tiên bạn nên đi khám để các bác sĩ có thể kiểm tra chính xác tình trạng của bạn.

Để nhận biết mình có bị dài bao quy đầu không thì bạn có thể dựa vào một số triệu chứng dưới đây:

Xem thêm: Bệnh hẹp bao quy đầu có thể do bẩm sinh

- Dấu hiệu thường gặp nhất là việc bao da trùm lên toàn bộ phần quy đầu, trường hợp này hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu sẽ trở nên vô cùng mẫn cảm vì ít phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

- Phần da bao thừa trùm lên gần như toàn bộ quy đầu. Miệng của quy đầu bị da bao thít chặt, khi cố sức lôn ra nó sẽ làm cho phần quy đầu bị lộ ra bên ngoài và không thể tự khôi phục lại ví trí như ban đầu mà cần phải có sự tác động, hỗ trợ từ bên ngoài.

- Phần da bao quá dài mặc dù có thể lộn ra nhưng phần miệng quy đầu rất nhỏ cho nên lộn lên lộn xuống rất khó khăn.

- Khi đi tiểu phần da bao thừa bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao này căng tròn như quả bóng tròn, tiểu rất khó khăn.

- Da bao quy đầu thường xuyên rơi vào tình trạng phát viêm.

Lời khuyên của Bác sĩ: Hầu hết các trường hợp dài bao quy đầu đều được chỉ định nên Cắt bao quy đầu để tránh được các nguy cơ mắc bệnh như viêm quy đầu hoặc các bệnh đường tình dục. Nếu bạn còn điều gì lo lắng có thể gọi tới số 01666 06 5588 của Phòng Khám để các chuyên gia tư vấn trả lời cho bạn.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu có đau không?