online left

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm

Nam giới trong độ tuổi trưởng thành nếu bị dài bao quy đầu thường dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây ra các bệnh viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Vì vậy bệnh nhân dài bao quy đầu cần sớm tiến hành điều trị để tránh tạo thành các ảnh hưởng không tốt đến đời s...

 
 

Bị dài bao quy đầu có cần cắt không

bi-dai-bao-quy-dau-co-can-cat-ko

Tình trạng bao quy đầu dài rất dễ gặp ở nhiều nam giới và thường không được quan tâm vì vậy rất dễ ảnh hưởng tới sức khoẻ hàng ngày đặc biệt có thể là nguyên nhân gây viêm nhiễm cho vợ của bạn khi quan hệ. Sau đây là một số vấn đề về dài bao quy đầu mà bạn cần quan tâm.

Có cần cắt bao quy đầu cho...
 
 

Như thế nào thì được coi là dài bao quy đầu

nhu-the-nao-duoc-goi-la-hep-bao-quy-dau

Xin hỏi các bác sĩ như thế nào thì được gọi là Dài bao quy đầu ạ vì phần da quy đầu của em trùm lên toàn bộ quy đầu nhưng lúc cương lên thì chỉ lộ ra được một chút. Xin các bác sĩ tư vấn cho cháu liệu có phải điều trị không ạ. (Bạn M 19 tuổi - NB)

Chào bạn M! Như bạn nói nếu chỉ lộ ra được một ch...

 
 

Tác hại của dài và hẹp bao quy đầu

tac-hai-cua-dai-va-hep-bao-quy-dau

Hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu đều là bệnh lý của bao quy đầu. Nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về những tác hại do hẹp và dài bao quy đầu mang tới, các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm đã đưa ra 6 tác hại chính như sau.

1. Nguy cơ viêm nhiễm viêm niệu đạo

Bao quy đầu có một hệ thống tuy...

 
 

Bệnh về bao quy đầu

benh-ve-bao-quy-dau

Bao quy đầu là gì ?

Da ở phần đầu dương vật, hình thành 2 lớp tự do như một cái túi gọi là bao bì. Bao quy đầu khi còn nhỏ thì tương đối dài, bao trùm lên toàn bộ dương vật, theo với sự lớn lên và trưởng thành bao da đó dần dần được kéo lùi vế phía sau, cho tới khi để cho toàn bộ đầu dương vật thò ...

 
 

Trang 2 trong tổng số 10