online left

Phòng khám đa khoa Hà Nội

Nhiều năm hoạt động tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một trong những phòng khám đa khoa Hà Nội tự hào cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất trong các lĩnh vực: Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh trĩ, Hôi nách, Bao quy đầu, Vá màng trinh…

Phòng khám Thiên Tâm đang ngày càng mở rộng với nhiều chuyên khoa khám và điều trị bệnh để đảm bảo chăm sóc sức khỏe tuyệt đối cho người dân.
Phòng khám đa khoa Hà Nội
Y bác sĩ của Phòng khám hoàn toàn là những cá nhân xuất sắc, những con người ưu tú với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có những bác sĩ đã từng đi tu nghiệp tại nước ngoài.

Tận tình- ân cần- chu đáo tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm tất cả người bệnh luôn được chăm sóc như chính những người thân ruột thịt của chúng tôi.

Với mong muốn tạo một môi trường thân thiện và ấm áp nhất, thư giãn và thoải mái nhất như ở trong ngôi nhà của bạn, chúng tôi có:

  • Những phòng ốc rộng rãi và thoáng mát, các phòng tiểu phẫu trong môi trường vô trùng tuyệt đối.
  • Trang thiết bị tối tân và luôn chú trọng đầu tư, đổi mới các trang thiết bị.
  • Y tá, điều dưỡng nhiệt tình hướng dẫn, chăm sóc bạn 24/24.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chẩn đoán chính xác giúp việc xác định và điều trị bệnh hiểu quả.

Chất lượng phòng khám đã được chứng minh qua số lượng bệnh nhân đến Phòng khám đa khoa Thiên Tâm ngày một tăng cao. Chúng tôi cam kết thực hiện công tác trị bệnh cứu người đúng đắn và không vi phạm y đức người thầy thuốc, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Toàn thể nhân viên Phòng khám đa khoa Thiên Tâm- Phòng khám đa khoa Hà Nội mong muốn được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn!

Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đội ngũ bác sĩ tư vấn luôn sẵn sàng bên bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: gọi 01666 06 55 88 ngay nhé!