online left

Thế nào là dài bao quy đầu?

Nam giới không cắt bao quy đầu có khả năng ung thư tuyến tiền liệt rất cao do vi khuẩn khuẩn bội nhiễm ngược dòng. Những bạn nam bị chứng dài bao quy đầu cần khám và điều trị cắt bao quy đầu sớm để tránh những nguy hiểm về sau.

Hiện tượng bao quy đầu bao trùm toàn bộ dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài trong y học gọi đó là dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là hiện tượng bệnh lý lành tính ở nam giới. Nhưng cần điều trị càng sớm càng tốt. Dưới đây là những tác hại nghiêm trọng khi bị bệnh dài bao quy đầu:

Dài bao quy đầu

 

  • Dài bao quy đầu làm mất khoái cảm khi “yêu”. Do bị phần da bao quy đầu bao trùm nên khi quan hệ tình dục niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, rất dễ bị xuất tinh sớm gây vô sinh
  • Sau dậy thì, dương vật bị nhỏ hơn so với bình thường bởi bao duy đầu quá dài làm kìm hãm sự phát triển.
  • Những người bị bệnh dài bao quy đầu nếu để lâu dài sẽ gây tích tụ những cặn bẩn có mùi hôi gọi là “bựa sinh dục”  gây viêm bao quy đầu, kéo dài có thể dẫn đến viêm đài bể thận, suy thận, viêm tuyến tiền liệt, ung thư dương vật.

Nếu bạn có những biểu hiện của bệnh lý dài bao quy đầu, bạn nên đến các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên về nam khoa, da liễu để được tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả nhất hiện nay, giúp khắc phục được cả tình trạng dài và hẹp bao quy đầu.

Các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm lưu ý rằng thủ thuật có thể thực hiện ở mọi cơ sở y tế tuy nhiên những biến chứng vẫn có thể xảy ra ở những địa chỉ kém chất lượng. Hãy lựa chọn địa chỉ tin cậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về bệnh dài bao quy đầu cũng như phương pháp điều trị, bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm tại địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng 01666065588 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.