online left

Hẹp bao quy đầu

Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất

cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất

Thưa bác sĩ: "Em bị bệnh hẹp bao quy đầu một thời gian dài rồi nhưng vì ngại không mốn đi chữa trị một phần vì nó thuộc vùng nhạy cảm và một phần vì sợ người thân biết. Bác sĩ có thể cho em hỏi có những cách chữa hẹp bệnh bao quy đầu hiệu quả nhất?"

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám đ...

 
 

Bao quy đầu là gì - Bệnh bao quy đầu là gì

hep-bao-quy-dau-de-gay-ra-nhung-benh-gi

Ở nam giới, phía đầu dương vật có một phần da mỏng bao bọc , tuổi trưởng thành khi cương cứng lớp da này tuột xuống ít hoặc nhiều để lộ ra quy đầu và phần da này được gọi là bao quy đầu.

 
 

Vấn đề hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

van-de-hep-bao-quy0dau-o-tre-nho

Chào các bác sĩ cháu nhà tôi năm nay 2 tuổi gần đây tôi mới để ý cháu bị chứng hẹp bao quy đầu nhưng tôi sợ cháu còn nhỏ nên không dám đưa cháu đi cắt xin hỏi các bác sĩ nếu không chữa có ảnh hưởng gì không?

Vấn đề hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Chào bạn! Bao quy đầu là phần da bao phủ đầu dương vật....

 
 

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu tại Hà Nội

dia-chi-chua-hep-bao-quy-dau-o-ha-noi

Cháu năm nay 19 tuổi qua tìm hiểu trên Internet thì phát hiện ra cháu bị Hẹp bao quy đầu nhưng vì một phần sợ đau và cháu còn là sinh viên nên không có nhiều tiền nên muốn hỏi các bác sĩ chữa hẹp bao quy đầu ở dâu tại hà nội thì tốt ạ? (Bạn TH 19 tuổi BH)

Chào bạn TH! Bệnh hẹp bao quy đầu là hiện...

 
 

Cháu nhà tôi bị hẹp bao quy đầu giờ phải làm sao?

chau-nha-toi-bi-hep-bao-quy-dau

Chào các bác sĩ cháu nhà tôi năm nay 4 tuổi hôm nay tôi mới để ý là cháu bị Hẹp bao quy đầu, tôi có tham khảo trên mạng thì thấy rất nhiều ảnh hưởng xấu nếu bị hẹp bao quy đầu vậy giờ tôi phải làm sao thưa bác sĩ. (Mẹ bé Bi 29 tuổi - HN)

Chào bạn! Khi mới sinh ra, đa số Trẻ bị hẹp bao quy đầu sin...

 
 

Trang 1 trong tổng số 14