online left

Bao quy đầu là gì - Bệnh bao quy đầu là gì

Ở nam giới, phía đầu dương vật có một phần da mỏng bao bọc , tuổi trưởng thành khi cương cứng lớp da này tuột xuống ít hoặc nhiều để lộ ra quy đầu và phần da này được gọi là bao quy đầu.

hep-bao-quy-dau-de-gay-ra-nhung-benh-gi

Bao quy đầu là gì?

Theo nhiều nghiên cứu cho biết các bệnh lý nam khoa có nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp liên quan tới bao quy đầu. Chính bởi thế các bạn nam cần phải hiểu rõ về bao quy đầu là gì để nhanh chóng phát hiện kịp thời và đúng bệnh.

Tuy chỉ là phần da nhỏ nằm ở đầu dương vật nhưng ở nhiều người bao quy đầu lại gây rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống tình dục.
Bệnh Bao quy đầu là gì?


Các bệnh liên quan đến bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng phần da che phủ đầu dương vật không thể tuột xuống để lộ ra quy đầu. Hẹp bao quy đầu chia làm 2 loại: hẹp bao quy đầu sinh lý (thường ở những trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, sau đó sẽ tự tuột bao quy đầu ra) và hẹp bao quy đầu bệnh lý  (ở những bao quy đầu bình thường nhưng do viêm nhiễm gây sẹo xơ làm hẹp).

Dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là bao quy đầu luôn trong trạng thái bao bọc lấy đầu dương  vật kể cả khi cương cứng, hoặc lộ rất ít.
Tác hại mà người bị hẹp và bao quy đầu gặp phải là hạn chế sự phát triển của dương vật, khó vệ sinh gây viêm nhiễm, ảnh hưởng tới chức năng của thận và khó khăn khi quan hệ tình dục.

Các bác sĩ chuyên khoa nam khoa phong khám Thiên Tâm khuyên những bạn đang mắc phải tình trạng trên nên sớm tới những cơ sở y tế tin cậy để được sớm phẫu thuật cắt bao quy đầu đây là phương pháp tốt nhất để điều trị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề trên hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 01666 06 5588 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.