online left

Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất

Thưa bác sĩ: "Em bị bệnh hẹp bao quy đầu một thời gian dài rồi nhưng vì ngại không mốn đi chữa trị một phần vì nó thuộc vùng nhạy cảm và một phần vì sợ người thân biết. Bác sĩ có thể cho em hỏi có những cách chữa hẹp bệnh bao quy đầu hiệu quả nhất?"

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Phòng khám tư vấn cho bạn về các cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất như sau:

Có 3 cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả

  • Điều trị bằng bôi thuốc tại chỗ
  • Nong bao quy đầu mỗi ngày
  • Cắt bao quy đầu.

cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất

Cách chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu bằng thuốc

Bôi thuốc mỡ chứa steroid (betamethasone cream 0.05%) vào mặt trong và ngoài da quy đầu 2 lần/ ngày. Thuốc này có tác dụng là làm giãn rộng bao quy đầu và vì thế cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu. Tỷ lệ thành công với điều trị này nên tới 85 – 95%.

+ Ưu điểm của điều trị này là: dễ thực hiện, không bị đau,chi phí thấp, không bị sang chấn về tinh thần cũng như sang chấn tại chỗ do cắt bao quy đầu.

Lưu ý : Sau khoảng thời gian điều trị 3 tháng mà không thấy có hiệu quả thì ta nên chuyển sang điều trị bằng cách khác.


Chữa hẹp bao quy đầu bằng phương pháp nong bao quy đầu

Nong bao quy đầu mỗi ngày: phương pháp này là kéo căng bao quy đầu mỗi ngày. Điều trị này không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu, bạn có thể tự làm mà không cần tới sự trợ giúp của bác sĩ. Khoảng thời gian điều trị thường kéo dài vài tuần. Bạn cũng có thể sử dụng kèm với thuốc để hiệu quả được tăng cao hơn.

Chữa hẹp bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu: đây là phương pháp xâm lấn và gây đau đớnVà nó có thể để lại những di chứng không đáng có chính vì vậy đây là phương pháp sử dụng sau cùng.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là ta loại bỏ đi phần bao quy đầu bị dài, tức là cắt một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt khoanh phần thừa của da bao quy đầu.

Trên đây là các cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất mà bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm tư vấn cho bạn. Để hiểu rõ hơn về bệnh hẹp bao quy đầu bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 55 66 để được các bác sĩ bên phòng khám tư vấn trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể chát trực tuyến cho chúng tôi.