online left

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu tại Hà Nội

Cháu năm nay 19 tuổi qua tìm hiểu trên Internet thì phát hiện ra cháu bị Hẹp bao quy đầu nhưng vì một phần sợ đau và cháu còn là sinh viên nên không có nhiều tiền nên muốn hỏi các bác sĩ chữa hẹp bao quy đầu ở dâu tại hà nội thì tốt ạ? (Bạn TH 19 tuổi BH)

dia-chi-chua-hep-bao-quy-dau-o-ha-noi

Chào bạn TH! Bệnh hẹp bao quy đầu là hiện tượng lỗ của da bao quy đầu quá hẹp, không thể lộ ra được đầu dương vật. Độ kết dính thường bị giữa mặt trong của da bao quy đầu và bề mặt đầu dương vật bị mất đi, da bao quy đầu ngắn lại, quy đầu lộ ra ngoài. Nếu độ kết dính này không bị mất đi thì đó là hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Hẹp bao quy đầu không do bẩm sinh thường phát bệnh sau các chứng viêm, làm cho lỗ da bao quy đầu hình thành nên vết sẹo co lại. Nếu bệnh nghiêm trọng có thể gây tiểu khó, thậm chí là đọng nước tiểu. Khi bao quy đầu tích tụ chất bẩn có thể gây ngứa, kích thích mãn tính lâu ngày có thể gây viêm nhiễm, ung thư, bệnh bạch sản và bệnh sỏi.

Cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm do chính các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao quy đầu của Hàn Quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ. Đây cũng chính là liệu pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục được nhiều nam giới lựa chọn.

Phòng khám Thiên Tâm với nhiều bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều trường hợp tiến hành tiểu phẫu đã thành công, giúp người bệnh lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày.

Mọi ca tiểu phẫu xung quanh vấn đề Bao quy đầu đều được tiến hành trong môi trường phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối , đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo oan toàn, ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn từ môi trường phòng bệnh, giúp hồi phục nhanh chóng. Bên cạch đó, chúng tôi là một phòng khám rất có uy tín tại Hà Nội, luôn hoạt động với tôn chỉ “ Người bệnh là số 1, trách nhiệm là hàng đầu”. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua số 01666 06 5588 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Xem thêm: Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ điều trị như thế nào?