online left

Hẹp bao quy đầu

Bé bị hẹp bao quy đầu có nên cắt không ?

Trẻ bị hẹp bao quy đầu

Nếu trẻ bị hẹp bao quy đầu thì bạn nên cho trẻ đi cắt bao quy đầu để giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và qua đường tiết niệu sau này.

Vì vậy nếu bé nhà bạn cần thiết phải cắt bao quy đầu thì nên cho trẻ đi cắt bao quy đầu để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

 

 

Trước ...

 
 

Bao quy đầu là gì ? Những loại bệnh bao quy đầu

bao-quy-dau

Có rất nhiều người luôn thắc mắc về bao quy đầu và chưa có nhiều hiểu biết về bao quy đầu cũng như những nguy hiểm khi mắc phài bệnh bao quy đầu.

Vậy bao quy đầu là gì và những dạng bệnh bao quy đầu như thế nào ?

Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường không những bảo vệ c...

 
 

Bé nhà bạn có bị hẹp bao quy đầu

benh-bao-quy-dau-o-tre-em

Theo thống kê có khoảng 40% trẻ em dưới 4 tuổi bị hẹp bao quy đầu. Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Hẹp bao quy đầu là tình trạng lỗ mở của bao quy đầu không thể kéo lên để lộ phần quy đầu dương vật, gây lỗ tiểu, khó khăn cho việc tiểu tiện.

Ở trẻ mới sinh, việc dính bao quy đầu không kéo b...

 
 

Hẹp bao quy đầu nhẹ nên làm sao?

Hẹp bao quy đầu nhẹ nên làm sao?

Hẹp bao quy đầu nhẹ nên làm sao? Đây là những thắc mắc mà nhiều bạn nam chưa có lời giải đáp. Sau đây các chuyên gia Bao Quy Đầu Thiên Tâm xin giới thiệu đến các bạn những hiện tượng hẹp bao quy đầu và cách khắc phục.

 
 

Bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ

Bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ

Bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ: Bình thường, ở trẻ nhỏ “bao da” vẫn bọc ngoài phần đầu dương vật mà không cản trở việc đi tiểu. Nhưng đến 1-2 tuổi, phần đầu này vẫn không lộ ra là bị hẹp bao quy đầu.

 
 

Trang 4 trong tổng số 14