online left

Hẹp bao quy đầu

Mối họa khó lường từ chít hẹp bao quy đầu

Mối họa khó lường từ chít hẹp bao quy đầu

Nhiều người bị chít hẹp bao quy đầu từ nhỏ mà không biết, mỗi lần có triệu chứng viêm nhiễm không đi khám, tự uống thuốc kháng sinh… đã "mở lối" cho bệnh ung thư dương vật tiến triển.


 
 

So sánh giữa hẹp bao quy đầu và bao quy đầu dài

So-sanh-hep-dai-bao-quy-dau

Các chuyên gia phòng khám thiên tâm gửi tới các bạn sự so sánh cơ bản giữa hiện tượng hẹp bao quy đầu và bao quy đầu dài, từ đó mong muốn các bạn sẽ hiểu hơn về hai loại hiện tượng bệnh này.


Chuyên gia: Hẹp bao quy đầu và bao quy đầu dài đều là lớp da ngoài che khuất quy đầu bên trong. Nếu dương v...

 
 

Hẹp bao quy đầu dễ gây ra những bệnh gì?

Hẹp bao quy đầu dễ gây ra những bệnh gì?

Mọi người đều biết nguy hại của hẹp bao quy đầu là rất lớn, nếu không chữa trị kịp thời sẽ dễ gây ra các bệnh lí trên cơ quan sinh dục nam giới. Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm, hẹp bao quy đầu nam giới không chỉ gây ra các bệnh lí cho bản thân người bệnh mag cón rất dễ dẫn đến các viêm nhi...

 
 

Hẹp bao quy đầu nhẹ nên làm gi?

Hẹp bao quy đầu nhẹ nên làm gi?

Phòng khám chuyên khoa Bao Quy Đầu Thiên Tâm xin trả lời thắc mắc của bạn Huy Hoàng ở Phú Thọ có gửi câu hỏi đến phòng khám để được tư vấn. Phòng khám xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và tin tưởng đến phòng khám trong suốt thời gian qua, phòng khám chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cho ...

 
 

Cách khắc phục hiện tượng hẹp bao quy đầu

Cách khắc phục hiện tượng hẹp bao quy đầu

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: hẹp bao quy đầu ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nam giới. Chúng ta cần phát hiện sớm và có phương pháp điều trị thích hợp để tránh các biến chứng mà nó có thể mang tới.


 
 

Trang 8 trong tổng số 14