online left

Thủ dâm có gây ra nghẹt bao quy đầu không?

Thủ dâm có gây ra hẹp bao quy đầu không? Những nguyên nhân nào gây ra nghẹt bao quy đầu? Hẹp bao quy đầu hay người bị dài bao quy đầu nếu dùng sức quá mạnh để lộn bao quy đầu ra phía sau mà không kịp thời đưa trở về trạng thái ban đầu được gây ra tắc nghẹt, ảnh hưởng đến sự lưu thông máu lên quy đầu và gây ra sưng phồng thì được gọi là nghẹt bao quy đầu.

Thủ dâm có gây ra nghẹt bao quy đầu không?

Theo các chuyên gia nam khoa Thiên Tâm, nghẹt bao quy đầu thường do người bệnh thủ dâm mà gây nên. Khi bị nghẹt bao quy đầu người bệnh thường có triệu chứng đau nhức, dương vật sưng to, phù nề. Nghẹt bao quy đầu nếu để lâu, phù nề nghiêm trọng nếu không được sử lí kịp thời sẽ gây thiếu máu trên quy đầu và bao quy đầu, thậm chí dẫn đến hoại tử.

Khi bị nghẹt bao quy đầu mà không thể tự can  thiệp và đưa trở về trạng thái ban ban đầu người bệnh cần đến gặp bác sĩ ngay để được giúp đỡ, tránh để quá lâu gây hoại tử và hối tiếc về sau.

Các chuyên gia Thiên Tâm nhắc nhở bạn rằng, khi gặp phải hiện tiện nghẹt bao quy đầu thì không nên quá lo sợ, nhưng cần sử lí kịp thời, không nên xem nhẹ mà dễ dàng bỏ qua. Người bệnh nên có ý thức tự giác, tìm hiểu thêm về các thông tin kiến thức cách điều trị cũng như các cách phòng ngừa bệnh. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin liện hệ chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được giải đáp.

Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi là cơ sở y tế chuyên khám và chữa các bệnh về bao quy đầu an toàn, hiệu quả và uy tín tại Hà Nội. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.