online left

3 lý do khiến nam giới mắc viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là loại bệnh về quy đầu và bao quy đầu có tỉ lệ mắc bệnh cao và nguyên nhân chủ yếu là do nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

3-ly-do-khien-ban-mac-viem-quy-dau

Ở giữa quy đầu và phần bao quy đầu dài, tế bào thượng bì, các chất cặn bã do các tuyến bài tiết tiết ra cùng với bựa sinh dục ở bao quy đầu tạo thành môi trường ấm và ẩm ướt nuôi dưỡng vi khuẩn, một khi những vi khuẩn này xâm nhập sẽ dẫn tới chứng viêm.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu có đau không?

3 lý do khiến nam giới mắc viêm bao quy đầu

1/ Không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục

Các chất thải tuyến bã nhờn bao quy đầu ở nam thanh niên thường khá nhiều, nếu không chú ý giữ vệ sinh phía ngoài bộ phận sinh dục hoặc khi rửa không lật lớp bao quy đầu lên, thì các chất thải tuyến bã nhờn được thải ra sẽ dễ gây viêm bao quy đầu.

2/ Do dài hoặc hẹp bao quy đầu

Đầu dương vật của những người có bao quy đầu dài thường bị bao kín, cần phải dùng tay mới có thể kéo lộ ra. Người có bao quy đầu hẹp dùng tay cũng khó có thể kéo bao quy đầu lên. Vì vậy, việc vệ sinh cũng khá khó khăn, từ đó gây tích tụ các chất bẩn, kích thích, dần tạo thành chứng viêm.

3/ Do tổn thương khi thủ dâm

Nhu cầu về tình dục của nam thanh niên khá lớn nên thường có hiện tượng thủ dâm. Có khi vì thủ dâm quá hưng phấn sẽ gây ra tổn thương mức độ khác nhau cho bao quy đầu. Tuy những tổn thương bên ngoài khá nhỏ nhưng cũng rất dễ nhiễm khuẩn và tạo thành chứng viêm.

Nếu bạn muốn thêm thông tin về các bệnh về vấn đề bao quy đầu bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm tư vấn cho bạn!

Xem thêm: Nam giới bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?