online left

Đau bao quy đầu do đâu?

Nam giới thường hay chủ quan về những hiện tượng bệnh nhỏ, nhất là về những bệnh ở bộ phận sinh dục. Hiện tượng Đau Bao Quy Đầu dương vật cũng là một trong những hiện tượng mà các quý ông hay chủ quan nhưng nó có thể là khởi nguồn của một số bệnh nguy hiểm đến " cậu bé ". Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ tư vấn cho bạn về các nguyên nhân gây ra đau bao quy đầu dương vật.

Đau bao quy đầu do đâu?

a. Viêm nhiễm cấp tính trên bề mặt quy đầu dương vật: ban đầu sẽ xuất hiện các triệu chứng như dương mật sưng đỏ, tấy, nóng rát và ngứa ngáy. Khi lộn bao quy đầu nên có thể thấy các sung huyết và loét bên trong bao quy đầuquy đầu, thậm chí có thể chảy máu. Viêm nhiễm tiếp tục tái phát sẽ hình thành các vết loét, dịch tiết ra dạng mủ có màu trắng sữa và có mùi hôi. Khi cọ sát với đồ lót sẽ gây ra đau đớn cho người bệnh.

b. Candida trắng: quy đầu dương vật và bao quy đầu xuất hiện các nốt ban đỏ, bề mặt trơn nhẵn, có mụn rộp, các ban đỏ có viền rõ ràng, nhanh chóng phát triển thành viêm loét, chảy dịch và gây đau đớn cho người bệnh.

c. viêm loét hình khuyên trên quy đầu dương vật: có thể thấy các ban đỏ và các vết loét hình vành khuyên hình thành trên quy đầu và trong bao quy đầu.

d. Viêm quy đầu do trichomonas: trên quy đầu bắt đầu xuất hiện các nốt sần và các ban đỏ, ngà càng lan rộng, có bờ rõ ràng, trên các ban này có thể thấy các mụn nước nhỏ có đầu kim, cuối cùng sẽ hình thành các vết loét.

Những nguyên nhân gây ra viêm nhiễm trên bao quy đầu?

Thứ 1: Không chú ý giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, nam giới khi không vệ sinh đúng các sẽ rất dễ sản sinh một số vi khuẩn và gây ra viêm nhiễm bao quy đầu.

Thứ 2: Dài bao quy đầu ở nam giới cũng sẽ gây ra viêm quy đầu. Nam giới khi có bao quy đầu quá dài sẽ khiến dịch tiết và các chất cặn bã sẽ bám vào bên trong bao quy đầu, kết hợp với nước tiểu và gây ra viêm bao quy đầu cuối cùng dẫn đến viêm quy đầu.

Thứ 3: Nam giới quan hệ tình dục không an toàn sẽ dễ lây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của bao quy đầu và gây ra viêm quy đầu.

Khi có các biểu hiện gây đau quy đầu dương vật các bạn nam nên đến ngay phòng khám chuyên khoa khám chữa Bao Quy Đầu để được các bác sĩ khám và có phương pháp chữa trị tốt nhất hiệu quả nhất.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: